CHỤP HÌNH - HỘI NGHỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ

Hải Nam Event hỗ trợ doanh nghiệp và quý công ty chụp hình hội nghị/sự kiện, ghi lại những khoảnh khắc của những sự kiện trọng đại với sự tận tâm – yêu nghề - năng động – chuyên nghiệp.
12/02/2020 10:51:50 được đăng bởi Admin

Hãy để Hải Nam Event hỗ trợ doanh nghiệp và quý công ty chụp hình hội nghị/sự kiện, ghi lại những khoảnh khắc của những sự kiện trọng đại với sự tận tâm – yêu nghề - năng động – chuyên nghiệp.

1. Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư

Xúc tiến thương mại (trade promotion) là hoạt động thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội đầu tư. Hoạt động này hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty... khi cần vốn đầu tư hay buôn bán, khuyến mãi, quảng bá, trưng bày, giới thiệu sản phẩm thuận lợi từ các đối tác, khách hàng.

Hội nghị Xúc tiến thương mại và đầu tư 2017

Ngày 18/08/2017 Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM và Hiệp hội Xúc tiến Thương mại tỉnh Quảng Đông đã hợp tác tổ chức Hội nghị Xúc tiến thương mại và đầu tư 2017. Đây là hoạt động nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ về thương mại và kinh tế giữa hai địa phương, thúc đẩy hội nhập kinh tế khu vực. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiến vào nền thị trường kinh tế toàn cầu, tìm kiếm “động lực mới” cho hội nhập, liên kết, tăng trưởng kinh tế của hai nơi.

Hải Nam Event là đơn vị vinh dự được chọn để cung cấp dịch vụ chụp hình hội nghị xúc tiến đầu tư. Hiểu rõ tầm quan trọng của hội nghị, Hải Nam sẽ nỗ lực hết mình để đem lại những bức ảnh đẹp nhất, làm tăng hiệu quả của buổi hội nghị.

Hình ảnh chụp hình sự kiện của Hải Nam Event

Hải Nam Event hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chụp hình hội nghị tốt nhất, hình ảnh sáng rõ, bắt mắt với chất lượng cao, chuyên nghiệp, uy tín. Hải Nam giúp quý khách lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất của buổi hội nghị.

2. Hải Nam Event cung cấp dịch vụ chụp hình hội nghị chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ chụp hình của Hải Nam Event, quý khách sẽ được chụp hình với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ với nhiều dòng máy khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Dịch vụ chụp hình hội nghị Hải Nam tác phong nghiêm túc, làm việc tận tâm, yêu nghề, năng động và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang lại cho bạn những tấm ảnh tuyệt vời nhất.

 

Phát biểu tại Hội nghị

Hải Nam Event luôn mang đến cho quý khách những hình ảnh chất lượng cao, uy tín với giá cả hợp lý. Chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp,... chụp ảnh hội nghị/sự kiện như Công ty Dược Mỹ phẩm Dova, các Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư, sự kiện Thách thức cùng bước nhảy,...

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị 

Đội ngũ chụp hình giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có khả năng xử lý những kỹ thuật khó, truyền tải những ý tưởng của quý khách hàng. Hải Nam Event cung cấp các loại dịch vụ chụp hình tốt nhất, chuyên nghiệp giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng, đối tác tiềm năng.

3 Cách thức liên hệ với  HAINAM EVENT

Bạn muốn một dịch vụ chụp hình hội nghị/sự kiện tốt nhất? Giá cả lại phù hợp? Vậy thì hãy nhanh liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908131913 để nhận tư vấn tốt nhất. Quý khách cũng có thể liên hệ qua Email: tochucsukienhainam@gmail.com hoặc website hainamevent.com.

 Ngoài ra, quý khách cũng có thể đến công ty Hải Nam Event tọa lạc tại 32 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, TP.HCM từ 8g00 đến 19g00 để nhận ưu đãi ngay hôm nay.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: