CHỤP HÌNH IN LẤY LIỀN - BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

HaiNam Event cộng tác cùng bệnh viện Hạnh phúc tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các bé tại khuôn viên bệnh viện, tại đây các bé được thỏa sức vui chơi sáng tạo còn được chụp những tấm hình lấy liền kỉ niệm cùng người thân và gia đình.
28/08/2020 21:21:38 được đăng bởi Admin

Ngày 1/6 vừa qua, HaiNam Event có dịp cộng tác cùng bệnh viện Hạnh phúc tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các bé tại khuôn viên bệnh viện, tại đây các bé được thỏa sức vui chơi sáng tạo còn được chụp những tấm hình lấy liền kỉ niệm cùng người thân và gia đình.

Bệnh viện Hạnh Phúc được khánh thành năm 2011 với mong muốn trở thành nơi khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em. Ngoài khả năng chuyên môn khám chữa uy tín nổi bật, bệnh viện Hạnh Phúc luôn tạo môi trường có năng lượng tích cực vui vẻ để giúp những bạn nhỏ đang có sức khỏe không tốt cảm thấy thoải mái thay vì chỉ nằm trên giường bệnh. Bệnh viện thường xuyên tổ chức những chương trình vui chơi bổ ích dành cho mẹ và bé đang thăm khám tại bệnh viện

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại HaiNam Event

Ngày 1/6 vừa qua, bệnh viện Hạnh phúc đã tổ chức chuỗi hoạt động học hỏi, vui chơi vô cùng bổ ích dành cho những trẻ nhỏ đang thăm khám tại bệnh viện. Các em đã có một buổi vui chơi thực sự bổ ích, nhận được những phần quà từ chương trình để động viên tinh thần các em vượt qua bệnh tật.

Các bé có dịp được vui chơi sáng tạo tại  sự kiện chương trình Happy Children’s day

Tại hoạt động, trẻ được tham gia vào chương trình xem ảo thuật, làm bánh tặng cha mẹ hay các trò chơi vận động trí tuệ tăng khả năng tư duy sáng tạo.

Các em bé và gia đình cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm, lấy liền ngay tại sự kiện

Đội ngũ bác sĩ và y tá tại bệnh viện Hạnh Phúc cùng tham gia chương trình với các bé

Các bác sĩ cùng các nhân vật hóa trang dễ thương đến để cùng vui chơi với các bé

Cùng nằm trong hoạt động ý nghĩa này, ban lãnh đạo bệnh viện còn trao tặng nhà tình nghĩa dành cho gia đình bé kém may mắn tại Bình Dương và trao tặng nhiều phần quà khác cho trẻ em khó khăn trong vùng.

HaiNam Event góp phần cho niềm vui của các bé thêm trọn vẹn và lưu giữ kỉ niệm đẹp

Cùng trong ngày 1/6,  HaiNam Event đã có dịp hợp tác cùng ban lãnh đạo bệnh viện và các bộ phận chức năng cùng tổ chức chương trình Happy children’s day mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho trẻ và gia đình đang thăm khám tại bệnh viện. Tạo sân chơi bổ ích cho các bé, tặng thưởng những phần quà tạo thêm động lực cho các bé mạnh mẽ vượt qua bệnh tật.

Nhằm lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp trong quá trình thực hiện chương trình, HaiNam Event phối hợp với ban tổ chức chương trình triển khai công tác chụp hình lưu niệm lấy liền cho các bé và gia đình. Chương trình bao gồm việc chụp ảnh check-in tại tấm poster chủ đề chương trình cho gia đình bé để lưu giữ kỉ niệm và canh chụp những khoảnh khắc đáng nhớ của bé trong quá trình vui chơi, sáng tạo tại đó.

Việc triển khai kế hoạch chụp hình lưu niệm làm cho các bé vô cùng hào hứng, bé nào cũng cố gắng tạo dáng để có shoot ảnh đẹp, cố gắng chơi trò chơi hang say để dành được phần thưởng. Cố gắng làm ra những chiếc bánh, những mô hình đẹp để được chụp hình với thành quả của mình.

HaiNam Event rất vui và tự hào khi được hợp tác với bệnh viện Hạnh Phúc triển khai chụp hình in lấy liền để lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng các bé và gia đình ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại khuôn viên bệnh viện Hạnh Phúc.

Dịch vụ chụp hình in lấy liền của HaiNam Event

HaiNam Event cung cấp dịch vụ chụp hình lấy liền tại các sự kiện, chương trình cho người tham gia. Hình chụp lấy liền tại các chương trình, sự kiện, lễ hội mang nhiều ý nghĩa sâu sắc:

  • Lưu giữ lại kỷ niệm của bạn và người thân tại sự kiện
  • Với đội ngũ nhân viên chụp hình chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có bức hình đẹp ưng ý, chất lượng tốt về màu sắc, kỹ thuật tốt chụp giữ hình bền màu qua năm tháng.  
  • Những tấm hình chụp lấy liền còn là những món quà tặng đặc biệt ý nghĩa cho người thân, ban tổ chức dành tặng cho quý khách mời. Chắc chắn đây sẽ là món quà cực kì ý nghĩa mang trọn sự quan tâm dành cho khách mời của mình.

HaiNam Event với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành ảnh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt lịch, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay để tư vấn. HaiNam Event cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá tiết kiệm.

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: