CHỤP HÌNH IN LẤY LIỀN - KHÁCH SẠN LE MERIDIEN

HaiNam Event triển khai dịch vụ chụp hình lấy liền tại chương trình Happy Children’s day tại khách sạn Le Meridien Sài gòn nhằm giúp khách mời lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng gia đình
12/02/2020 11:00:47 được đăng bởi Admin

HaiNam Event triển khai dịch vụ chụp hình lấy liền tại chương trình Happy Children’s day tại khách sạn Le Meridien Sài gòn nhằm giúp khách mời lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng gia đình tại đó. HaiNam Event đơn vị chuyên cung cấp chụp hình lấy liền chuyên nghiệp giá rẻ.

Chúng ta thường có dịp tham gia vào các chương trình, sự kiện độc đáo và mong muốn lưu giữ những trải nghiệm tuyệt vời hay những kỉ niệm đẹp đó. Tuy nhiên, tại những chương trình sự kiện thường có lượng người tham gia rất đông, khó để có được một tấm ảnh chất lượng, hoặc chụp hình truyền thống gây phiền phức bởi việc hẹn ngày rất lâu sau đó để nhận hình gây ra rất nhiều khó khăn bất tiện.

Để khắc phục các vấn đề đó, HaiNam Event cung cấp dịch vụ Chụp hình in lấy liền tại các sự kiện, chương trình. Dịch vụ chụp hình lấy liền hiện nay thường được các sự kiện, tiệc cưới, hội thảo lựa chọn để tặng khách làm kỉ niệm – đây là món quà lưu niệm ý nghĩa ấn tượng giúp khách hàng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Đội ngũ kỹ thuật viên chụp hình tại HAINAM EVENT

HaiNam Event cung cấp dịch vụ Chụp hình in lấy liền tại sự kiện Happy Children’s day tổ chức tại khách sạn LE MERIDIEN

Khách sạn Le Meridien Saigon là địa điểm có không gian tổ chức hội nghị sự kiện đẹp, quy mô hoành tráng. Nơi đây có rất nhiều địa điểm check-in độc đáo, được trang trí công phu đạt tiêu chuẩn 5 sao. Sự kiện Happy Children’s day được HaiNam Event tổ chức với sự tham gia của rất nhiều khách mời phần lớn là các gia đình và có các bé cùng tham dự. Khách mời rất hào hứng được tham gia chụp hình tại tấm poster của chương trình. Hiểu được mong muốn quý khách muốn lưu giữ lại kỉ niệm đẹp khi gia đình tham gia chương trình, khách sạn LE MERIDIEN kết hợp cùng đơn vị cung cấp dịch vụ Chụp hình in lấy liền HaiNam Event triển khai hoạt động chụp hình cho quý khách tham gia - lấy hình liền và gửi tặng cho họ.

Ảnh kỷ niệm của khách tham dự sự kiện tại khách sạn LE MERIDIEN

Ảnh kỷ niệm của khách tham dự sự kiện tại khách sạn LE MERIDIEN

Việc tặng hình in lấy liền kỉ niệm cho quý khách tham gia đã tạo được ấn tượng và thiện cảm của khách hàng dành cho chương trình. Họ cảm thấy vui và hạnh phúc khi chương trình đã chu đáo chuẩn bị và giúp họ lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa, hạnh phúc của gia đình họ.

Ảnh kỷ niệm của khách tham dự sự kiện tại khách sạn LE MERIDIEN

Việc triển khai phong trào chụp ảnh kỉ niệm in lấy liền còn tạo cho sự kiện không khí vui vẻ, sôi nổi cho khách mời tham gia sự kiện. Mang lại sự mới mẻ, ấn tượng đạt hiệu quả cao về mặt truyền thông nhưng lại với mức chi phí đầu tư rất nhỏ.

Những khoảng khắc đáng nhớ khi tham gia happy childrens day

Cùng chụp hình gia đình tại Le Meridien

Dịch vụ Chụp hình in lấy liền tại HaiNam Event

Dịch vụ Chụp hình lấy liền do HaiNam Event cung cấp mang lại những tấm hình kỉ niệm cho bạn và những người yêu thương. Giúp bạn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

HaiNam Event với sự phục vụ tận tình từ phía đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc, luôn làm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. Cùng với trang thiết bị chụp hình và phụ kiện hiện đại bậc nhất hiện nay. HaiNam Event cam kết chất lượng hình ảnh tuyệt vời, màu sắc chân thực, sống động, kỷ niệm bền bỉ theo năm tháng. Thời gian chờ lấy hình được rút ngắn nhất có thể để khách hàng cảm thấy thoải mái, tiện lợi nhất.

HaiNam Event đã có kinh nghiệm làm việc qua rất nhiều sự kiện tiêu biểu mang tầm cỡ mà luôn mang lại kết quả cao, sự hoàn hảo, hài lòng cho quý khách hàng:

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ  HAINAM EVENT ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất! HOTLINE: 0908 13 19 13


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: