CHỤP HÌNH - QUAY PHIM TIỆC CƯỚI THANH DUY - ZHANG BIN

Hải Nam Event là đơn vị chuyên nghiệp nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng trong dịch vụ chụp hình – quay phim ngày cưới.
05/08/2019 09:44:38 được đăng bởi Admin

Quay phóng sự cưới và chụp hình tiệc cưới | Hải Nam Event

Chụp ảnh cưới là một trong những việc quan trọng mà các cặp đôi phải chuẩn bị cho ngày cưới của mình. Nếu bộ ảnh prewedding là nơi lưu giữ những bức hình đẹp nhất, lãng mạn nhất của đôi uyên ương, thì việc chụp ảnh ngay tại lễ cưới lại là cách để cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa nhất, đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời họ cùng sự góp mặt của người thân, họ hàng,quan khách. 

Ý nghĩa của việc chụp ảnh cưới

Thông thường, để có được một bộ ảnh cưới, cả prewedding và phóng sự cưới, đẹp và chất lượng thì các cặp đôi sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và tiền bạc. Thế thì vì lý do gì mà họ lại sẵn sàng chi trả một khoản tiền không nhỏ chỉ dành cho việc chụp ảnh cưới? Thật sự thì, chụp ảnh cưới có ý nghĩa rất quan trọng đối với các cặp đôi. Một bộ ảnh prewedding không đơn giản chỉ là bộ ảnh đẹp nhất để xuất hiện vào ngày hôn lễ cho mọi người cùng chiêm ngưỡng, bộ ảnh trong ngày cưới cũng không phải ghi lại “chớp nhoáng” những khoảnh khắc của đôi uyên ương cùng quan khách rồi chỉ để up lên facebook.

Phóng sự cưới có ý nghĩa rất lớn đối với các đôi uyên ương

Bộ ảnh là những khoảnh khắc đẹp nhất không chỉ trong hôn lễ mà còn là những khoảnh khắc  ý nghĩa nhất của tuổi trẻ và là cái kết có hậu của một chuyện tình đẹp. Nhiều người cho rằng, chỉ cần bộ ảnh prewedding, có tấm ảnh đẹp để “show” trong hôn lễ là đủ rồi, bộ ảnh trong ngày cưới cùng sự góp mặt của người thân, họ hàng, quan khách có hay không cũng không quan trọng.

Ý nghĩa của ngày trọng đại ấy có được trọn vẹn nếu thiếu đi sự góp mặt của họ? Câu trả lời là Không, họ không trực tiếp tạo nên câu chuyện của đôi uyên ương, nhưng chính họ mới là “nhân chứng” cho cái kết đẹp này. Ý nghĩa của việc chụp ảnh cưới quan trọng đến thế, nên các cặp đôi đã không ngần ngại “đầu tư” cho album ảnh của  mình, lưu giữ những khoảnh khắc, bước ngoặt trọng đại của cuộc đời để rồi mai này đem ra khoe với con cháu và nhớ lại những ký ức tuyệt vời nhất.

Quy trình dịch vụ chụp ảnh cưới tại Hải Nam Event

Để chuẩn bị cho ngày cưới, các cặp đôi có rất nhiều việc phải lo bao gồm việc chọn nhà hàng, lên danh sách khách mời tham dự và cả việc chọn studio chụp ảnh cưới. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chụp ảnh cưới nhưng để chọn được một studio uy tín giá cả phải chăng, làm việc “rốp rẻng” nhưng vẫn chất lượng thì không hề đơn giản. Hải Nam Event là đơn vị chuyên nghiệp đã nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng trong dịch vụ chụp hình – quay phim ngày cưới. Sau đây là quy trình dịch vụ chụp ảnh cưới cho các cặp đôi tham khảo:   

B1:  Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ cho khách hàng

B2: Gửi báo giá, lên ý tưởng chụp ảnh, dự trù kinh phí theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

B3: Thỏa thuận và ký hợp đồng;

B4: Lên kế hoạch cụ thể, điều phối nhân sự, vật tư, trang thiết bị cần thiết;

B5: Tiến hảnh ghi lại những thước phim trong ngày trọng đại của cặp đôi

B6: Biên tập chỉnh sửa và bàn giao cho khách hàng

Đám cưới Thanh Duy – Zhang Bin

Đôi uyên ương Thanh Duy và Zhang Bin đã kết thúc chuyện tình đẹp thời tuổi trẻ của họ bằng việc nắm chặt tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Hải Nam Event đã hân hạnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của cặp đôi.

Cổng chào đầy ấn tượng tại lễ Vu Quy

Đội bê tráp nam thanh nữ tú trong buổi lễ


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: