CHỤP HÌNH SỰ KIỆN THÁCH THỨC CÙNG BƯỚC NHẢY

Hải Nam Event đã có cơ hội hợp tác, cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện cho chương trình truyền hình Thử thách cùng bước nhảy, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.
12/02/2020 10:51:43 được đăng bởi Admin

Chụp hình sự kiện Thách thức cùng bước nhảy

Vừa qua, Hải Nam Event đã có cơ hội hợp tác, cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện cho chương trình truyền hình Thử thách cùng bước nhảy, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) là trò chơi truyền hình được phát trên kênh HTV7. Hải Nam Event vô cùng vinh dự khi được lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện Thử thách cùng bước nhảy.

1. Gameshow Thử thách cùng bước nhảy

Gameshow Thử thách cùng bước nhảy là cuộc thi tìm kiếm tài năng nhảy múa phiên bản Việt Nam của So you think you can dance. Chương trình đã giành giải Mai vàng cho “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất” và được đánh giá là đáng xem nhất năm 2012. Quán quân Lâm Vinh Hải giành giải Best Dancer trong lễ trao giải Best People Award.

Hải Nam Event chụp hình cho chương trình “Thử thách cùng bước nhảy”

Chương trình có năm mùa, mỗi mùa gồm 23 tập, với sự xuất hiện của Ban giám khảo kì cựu (Chí Anh - Tuyết Minh (2012-2015), John Huy Trần – Khánh Thi (2016)) và các thí sinh tài năng không kém mang lại sự thích thú, tò mò, gây cấn cho khán giả qua các màn tranh đấu. Thử Thách Cùng Bước Nhảy được phát sóng toàn quốc vào 21h thứ 7 hàng tuần trên các kênh HTV7, VTV - Cần Thơ 1, VTV Cab1 - Giải Trí TV, DRT1, Hà Nội 1 và Yan TV.

Vừa qua, Hải Nam đã có cơ hội hợp tác với chương trình Thách thức cùng bước nhảy. Để có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời mang đầy ý nghĩa. Chúng tôi đã thực hiện hết mình, với các loại máy ảnh tốt nhất, tác phong nghiêm túc, mang lại những  hình ảnh chất lượng.

Thử thách bước nhảy

Chương trình “Thử Thách Cùng Bước Nhảy - So You Think You Can Dance” là sân chơi cho các bạn trẻ có niềm đam mê nhảy múa, cơ hội thể hiện tài năng và bước ra ánh sáng. Qua 4 mùa giải được tổ chức tại Việt Nam, Thử Thách Cùng Bước Nhảy tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm "Vũ công được yêu thích nhất" ở mùa giải thứ 5 - 2016.

Các vũ công nam - nữ, có thể chuyên và không chuyên, tuổi từ 16 – 30 tuổi, có tính cách độc đáo, sự dẻo dai và khả năng thích ứng nhiều điệu nhảy (múa đương đại, dancesport, jazz, hiphop...) cùng tham gia luyện tập với các biên đạo hàng đầu đi qua các vòng thi.

2 Hải Nam Event – mang đến những bức ảnh tốt nhất

Đến với Hải Nam Event quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp nhất, được phục vụ một cách tuyệt vời nhất. Và chắc chắn rằng khi bạn đang cầm trên tay những bức ảnh của chúng tôi bạn phải trầm trồ và thích thú vì cách kể chuyện bằng hình ảnh của chúng tôi.

Những khoảng khắc đánh nhớ được lưu lại qua những bức hình

Hình ảnh thí sinh biểu diễn tại trương trình

Event, sự kiện là một hoạt động không thể thiếu trong kế hoạch marketing của bất cứ một công ty, đơn vị nào. Khi có sự kiện thì nhu cầu ghi lại diễn biến chương trình, khoảnh khắc quan trọng, dấu ấn đặc sắc để làm tư liệu đồng thời làm hình ảnh quảng bá thương hiệu đến khách hàng chắc chắn sẽ không thiếu.

Công ty Hải Nam Event là đơn vị cung cấp các loại dịch vụ chụp hình sự kiện, hội nghị, hình thẻ,... chuyên ngiệp với sự đầu tư kỹ lưỡng về các dòng máy hiện đại, làm việc tận tâm, hết mình. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, giá cả hợp lý, cam kết cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng

Để nhận được hình ảnh chất lượng, đẹp mắt cho sự kiện, hãy liên hệ ngay với Hải Nam Event qua số điện thoại 0908131913, email: tochucsukienhainam@gmail.com, website: hainamevent.com.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: