CHỤP HÌNH TIỆC CƯỚI HUY KHANG - THANH HIỀN

Hải Nam Event là đơn vị chuyên nghiệp nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng trong dịch vụ chụp hình – quay phim ngày cưới.
12/02/2020 10:50:04 được đăng bởi Admin

ĐÁM CƯỚI HUY KHANG - THANH HIỀN

* Một phần không thể thiếu khi các bạn tổ chức đám cưới, lễ ăn hỏi, dạm ngõ ở nhà hàng tiệc cưới hay ở nhà đó chính là lưu giữ lại những hình ảnh, những khoảnh khắc trong ngày vui trọng đại của bạn. Bạn bè người thân đến tham dự lễ gia tiên, buổi tiệc cưới và mong muốn được chụp lại những bức ảnh kỉ niêm với cô dâu chủ rể trong lúc chờ đợi mọi người đến hay lúc cô dâu và chú rể chào khách ra về.

* Nếu như album cưới prewedding là những bức ảnh đẹp để kể về câu chuyện tình yêu của đôi uyên ương thì những bức hình chụp tiệc cưới, lễ gia tiên lại là cách để đôi uyên ương chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với người thân, họ hàng, quan khách và bạn bè đôi lứa.

Những giây phút, những nụ cười hạnh phúc của cô dâu chú rể khi nhận lời chúc từ gia đình 2 bên, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, họ hàng cũng như niềm vui của những người xung quanh trong đám cưới, lễ gia tiên của bạn sẽ được chụp lại một cách thật tự nhiên và đầy cảm xúc nhất có thể.

 Đây là ngày lễ đặc biệt mà cô dâu chú rể sẽ được nhận nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, là nơi ngập tràn tiếng cười và những khoảnh khắc chung vui cùng mọi người. Dịch vụ chụp hình cưới của HAINAM EVENT sẽ giúp bạn giữ trọn những khoảnh khắc đẹp đó. Không chỉ theo sát những sự kiện của tiệc cưới, nhiếp ảnh gia của HAINAM EVENT còn luôn theo sát những khoảnh khắc thăng hoa và cảm xúc.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: