TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHAI TRƯƠNG CÔNG TY BDT VIỆT NAM

HAINAM EVENT là đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm, nhận được đánh giá tốt của khách hàng trong dịch vụ chụp hình lễ khai trương giá rẻ tại TPHCM
12/02/2020 10:32:39 được đăng bởi Admin

Dịch vụ chụp hình lễ khai trương tại TPHCM là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm nhất hiện nay. Có thể nói, đối với một doanh nghiệp, công ty,.. thì lễ khai trương chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự “ra đời” của đơn vị đó.

Chụp hình lễ khai trương giá rẻ có ý nghĩa gì?

chụp hình lễ khai trương tại tphcm

Lễ khai trương là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự khởi nghiệp, ra đời của một công ty, doanh nghiệp,..

Như đã nói ở trên, lễ khai trương là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự khởi nghiệp, ra đời của một công ty, doanh nghiệp,.. Bên cạnh đó nhiều công ty sẽ sử dụng hình ảnh trong lễ khai trương để quảng bá trên internet, website chính của công ty,.. nhằm thu hút khách hàng cũng như những đối tác kinh doanh.

Để việc kinh doanh phát triển và thuận lợi thì không chỉ dựa vào sản phẩm. Sản phẩm tốt, chất lượng là một phần, nhưng nếu không có truyền thông thì những sản phẩm ấy sẽ không được nhiều người biết đến. Vậy làm sao để có những bức ảnh đẹp để quảng bá truyền thống? Câu trả lời chính là thuê dịch vụ chụp hình lễ khai trương tại TP. HCM.

Làm thế nào để đánh giá một đơn vị chụp hình lễ khai trương giá rẻ, chất lượng?

Hiện nay trên thị trường vốn có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình lễ khai trương, nhất là ở TPHCM thì số lượng nhà cung cấp càng nhiều. Sự đa dạng giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng ai biết được trong số những đơn vị chụp hình ấy đơn vị nào mới thực sự chuyên nghiệp, uy tín, mang đến những bức hình đẹp.

Nếu chẳng may “vớ” phải một đơn vị kém chất lượng, những tay thợ chỉ mới vào nghề, không biết lựa chọn góc nào đẹp, phân bố ánh sáng ra sao, không thể hiện hết mức độ quan trọng và chuyên nghiệp của lễ khai trương thì chẳng phải “tiền mất tật mang”, vừa tốn kém chi phí và cả thời gian sao?

chụp hình lễ khai trương tại tphcm

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình lễ khai trương tại TPHCM nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng, uy tín

Vậy làm thế nào để có thể đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình lễ khai trương giá rẻ tại TPHCM có tốt hay không? Quý khách có thể dựa vào 3 yếu tố sau.

Kinh nghiệm trong nghề

Một đơn vị chụp hình - quay phim sự kiện đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tốt hơn một đơn vị chỉ mới “chân ướt chân ráo” bước chân vào nghề. Nói như vậy không có nghĩa là những đơn vị trẻ không có “thực lực” và kinh nghiệm “chinh chiến” của họ không cao.

Họ chưa được trải nghiệm nhiều sự kiện khác nhau, sẽ khó lòng nắm bắt được tính chất của mỗi sự kiện. Đối với sự kiện khai trương, khánh thành, mỗi bức hình phải khắc họa rõ nắm thông điệp và tính chất thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, cơ sở đó,... Với một đơn vị giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lâu năm, lành nghề sẽ biết phối hợp sau cho ăn ý và tạo nên những bức ảnh đẹp và phù hợp nhất.

Những dự án đã thực hiện

Đã là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn đơn vị đó đã tiến hành thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Hãy tự mình chức thực những bức ảnh mà đơn vị đó đã thực hiện trong các dự án đó.

Hầu hết những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ có trang website riêng, hãy truy cập vào trang website đó để tham khảo những dự án mà đơn vị thực hiện. Thông qua đó quý khách sẽ tự đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị và có muốn hợp tác hay không.

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng qua

Đánh giá của khách hàng là một trong những “bằng chứng” tốt nhất để biết đơn vị chụp hình đó có tốt hay không.

Với một đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng, hứa hẹn sẽ tìm đến khi có nhu cầu thì chẳng có lý do gì để quý khách bỏ qua cả. Ngược lại nếu đơn vị đó bị nhiều khách hàng đánh giá kém, thái độ không chuyên nghiệp thì dù có nhiều năm kinh nghiệm đến đâu quý khách cũng nên xem xét lại.

HAINAM EVENT - Đơn vị chụp hình lễ khai trương giá rẻ tại TPHCM

HAINAM EVENT là đơn vị giữ hết cả 3 yếu tố trên: kinh nghiệm - chuyên nghiệp - đánh giá tốt của khách hàng. Chúng tôi đã đồng hành và tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ với nhiều khách hàng lớn như:

chụp hình lễ khai trương giá rẻ

HAINAM EVENT là đơn vị chụp hình lễ khai trương giá rẻ tại TPHCM mà quý khách không nên bỏ qua khi có nhu cầu

- VNPT

- Agribank, BIDV,..

- Vietnam post

- So you think you can dance

- Big C

- Heineken

- SBC - Strike Bit Club

- ...

Chúng tôi chuyên về tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành chuyên nghiệp,... Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng và thiết thực nhất.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chụp hình lễ khai trương giá rẻ trọn gói mà HAINAM EVENT còn cho thuê thiết bị, vật dụng tổ chức sự kiện, thuê MC, ca sĩ, PG, Dancer, lân sư rồng, lên ý tưởng thiết kế, nội dung, hỗ trợ về kịch bản,...

Để nắm rõ hơn về dịch vụ chụp hình lễ khai trương giá rẻ tại TPHCM của HAINAM EVENT cũng như nhận báo giá dịch vụ sớm nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0908 131 913 – 0888 667 007 để được tư vấn nhanh và sớm nhất!


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: