TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CÔNG TY LINNA

Hải Nam Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương sự kiện, Chụp Hình – Quay Phim. Chụp Hình Sự Kiện In Lấy Liền. Chụp Hình Thẻ Số Lượng Lớn.
05/08/2019 10:17:06 được đăng bởi Admin

Vì nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp mà thị trường dịch vụ tổ chức sự kiện ngày càng phát triển, số lượng các công ty dịch vụ cũng tăng mạnh, nhưng cũng chính vì vậy mà các doanh nghiệp cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Hải Nam Event là một công ty uy tín trong lĩnh vực sự kiện truyền thông đã chiếm được lòng tin của nhiều đối tác lớn tại Việt Nam.

Các dịch vụ hiện có tại Hải Nam Event

Ngày nay, các công ty thường không tự đứng ra tổ chức các sự kiện lớn nhỏ mà lại chọn tìm kiếm sự hỗ trợ của các dịch vụ tổ chức sự kiện, vừa chuyên nghiệp lại vừa tiết kiệm thời gian. Nhưng trong một vài trường hợp, khi doanh nghiệp đã chọn được một công ty dịch vụ ưng ý thì lại cảm thấy không hài lòng bởi đội nhiếp ảnh mà công ty dịch vụ mời từ bên ngoài về. Với Hải Nam Event, ngoài việc lấy tổ chức sự kiện làm thế mạnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác phục vụ, hỗ trợ thêm cho các sự kiện. Các dịch vụ mà Hải Nam Event hiện đang cung cấp là:

  • Chụp Hình – Quay Phim
  • Chụp Hình Sự Kiện In Lấy Liền
  • Chụp Hình Thẻ Số Lượng Lớn

Quý khách hàng tin tưởng chọn Hải Nam Event làm công ty tổ chức sự kiện thường hài lòng luôn với đội ngũ nhiếp ảnh tại đây. Đội ngũ nhiếp ảnh của chúng tôi là nguồn nhân lực có sẵn tại công ty chứ không phải tuyển chọn từ bên ngoài nên có thể đảm bảo với quý khách hàng về tính chuyên nghiệp. Các dịch vụ chụp ảnh, quay phim của Hải Nam Event không chỉ để phục vụ cho các sự kiện mà đây vốn là các dịch vụ chính của công ty cung cấp, và trên thực tế Hải Nam Event cũng đã hân hạnh tham gia chụp hình sự kiện cho nhiều đối tác lớn nhỏ, trong đó, dịch vụ chụp hình sự kiện in lấy liền là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Hải Nam Event.

Bạn đang muốn tổ chức lễ khai trương doanh nghiệp nhưng gặp phải các vấn đề:

Hình ảnh buổi lễ khai trương có thể sử dụng để quảng bá công ty

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp cho công ty là bước đầu quan trọng của một đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, công ty

Hình ảnh cắt băng khánh thành khai trương công ty

Đâu là tiêu chí đánh giá một công ty tổ chức sự kiện uy tín

Thị trường dịch vụ tổ chức sự kiện lớn mạnh đồng nghĩa với việc nhiều công ty trong cùng lĩnh vực ra đời, nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng tổ chức tốt. Vì vậy, các khách hàng/doanh nghiệp phải biết cách đánh giá và đặt ra các tiêu chuẩn nhất định để lựa chọn công ty tổ chức sự kiện có lợi nhất cho mình. Vậy dựa vào đâu để đánh giá một công ty tổ chức sự kiện có chất lượng hay không?

Yếu tố đầu tiên chính là các kinh nghiệm tổ chức sự kiện của công ty. Đây là yếu tố căn bản nhất và các doanh nghiệp cũng dễ dàng biết được nhất khi chỉ cần vài cú click chuột trên website chính thức đã có thể biết về các dự án trước đó của công ty. Dựa vào quy mô của buổi sự kiện, khách hàng cũng đã đánh giá được phần nào và cũng có ảnh hưởng đáng kể đến quyết định chọn lựa dịch vụ.

Yếu tố thứ hai là mối quan hệ, yếu tố này là điều kiện cần của một công ty tổ chức sự kiện, bởi muốn tổ chức sự kiện thành công và suôn sẻ nhất thì phải có mối quan hệ đối tác rộng rãi. Yếu tố thứ ba là nguồn nhân lực của công ty, một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo, nhiệt  huyết, đam mê với nghề thường sẽ dễ dàng lấy được lòng tin từ phía khách hàng.

Lễ khánh thành khai trương công ty vô cùng quan trọng

Hình ảnh buổi lễ khánh thành khai trương công ty

Đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết

Lễ khánh thành khai trương công ty

Do đó, hãy liên hệ ngay với HaiNam Event để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành một cách tốt nhất!


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: