TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHAI TRƯƠNG R&B ĐÀ LẠT

ải Nam Event cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đều thể hiện được tính chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu trước hết.
05/08/2019 10:29:03 được đăng bởi Admin

Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay quyết định tìm đến sự trợ giúp của các công ty dịch vụ tổ chức sự kiện, tuy nhiên vẫn còn số ít doanh nghiệp cho rằng tổ chức sự kiện là một việc khá đơn giản, cũng chỉ xoay quanh chừng ấy bước, cứ theo sát đấy rồi thực hiện là được, cần gì phải tốn tiền thuê dịch vụ... Liệu suy nghĩ của số ít doanh nghiệp ấy có chính xác? Và Hải Nam Event có điểm gì đặc biệt để chinh phục những vị khách hàng “khó nhằn” này?

Ưu và nhược của việc doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện

Thật sự thì, việc doanh nghiệp tự tổ chức hay thuê dịch vụ hỗ trợ đều có hai mặt. Nếu nội bộ doanh nghiệp có khả năng đứng ra tổ chức được sự kiện thì đó chính là điểm mạnh mà không phải công ty nào cũng có được. Việc để chính “gà nhà” đứng ra quản lý từ A đến Z sự kiện của công ty mình gần như là quyết định hoàn hảo, bởi “gà nhà” có thể hiểu rõ hết các vấn đề của công ty mình, concept thế nào, phù hợp ra sao, tất cả những điều đó “gà nhà” hay còn gọi là “inhouse event” sẽ là những người đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hơn nữa, đã là “gà nhà” thì cũng sẽ biết được tình trạng ngân sách của công ty mình, biết rõ để rồi điều chỉnh quy trình tổ chức sự kiện phù hợp. Và một số người khác lại có suy nghĩ kiểu: Chuyện nhà mình đôi khi mình còn chểnh mảng, biếng nhác, bây giờ giao cho người ngoài chắc gì họ đã quan tâm, suy cho cùng cũng không phải việc của họ. Suy nghĩ này hoàn toàn sai, là một công ty, đã vậy còn là một công ty dịch vụ, tinh thần trách nhiệm và sự hài lòng của khách hàng luôn là đích đến của họ.

Các công ty dịch vụ làm tròn trách nhiệm của mình để rồi họ được trả tiền, và quan trọng hơn hết là thu hút sự tín nhiệm, suy xét đủ mặt đều có lợi, bởi thế các công ty dịch vụ chẳng vì lý do gì mà lại làm ăn với thái độ kém chuyên nghiệp để rồi “tự bẽ mặt” cả. Mặt lợi của việc cho “gà nhà” đứng ra tổ chức sự kiện cho công ty đúng là không thể phủ nhận, nhưng mấy ai có thể đảm bảo được hết những mặt lợi ấy sẽ luôn tồn tại? Thông thường tại các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, một phòng ban thường chịu trách nhiệm nhiều công việc khác nhau.

Một công ty lớn thường sẽ có phòng Marketing, PR event lại là một phòng ban khác nữa. Nhưng ở các công ty nhỏ, Marketing hay PR event gì đều do một phòng ban chịu trách nhiệm, và đôi khi ban nhân sự lại được làm thành viên chủ chốt của ban tổ chức. Thực tế vấn đề  “ôm đồm” này tại một số doanh nghiệp đã dẫn đến sự thất bại trong việc tổ chức sự kiện cho công ty. Đồng ý là “gà nhà” là những người hiểu công ty nhất, nhưng họ lại không đủ kinh nghiệm và những va chạm thực tế để có thể lường trước được những rủi ro để mà kịp thời ứng phó. Cũng chẳng phải là “gà nhà” không có khả năng, họ hoàn toàn có thể, chỉ là họ không có đủ thời gian. Biết bao việc phải lo, vậy tại sao không lựa chọn một công ty dịch vụ có thể hỗ trợ họ. Thuê, đồng nghĩa với tốn kém, nhưng để có thể tiết kiệm thời gian công sức cộng thêm sự chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị thì sự tốn kém này cũng đáng đấy chứ!

Nhờ sự hỗ trợ của agency, các buổi sự kiện quan trọng sẽ chỉnh chu hơn

Các lý do doanh nghiệp nên lựa chọn Hải Nam Event

Đến với Hải Nam Event, quý khách hàng sẽ được làm việc cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt huyết với nghề. Quy trình của các dịch vụ mà Hải Nam Event cung cấp đều thể hiện được tính chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu trước hết. Bên cạnh tổ chức sự kiện, Hải Nam Event cũng cung cấp các thiết bị và nhân sự cần thiết, đáp ứng tối đa nhu cầu từ phía khách hàng.

Hải Nam Event tự tin chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất

Lễ khai trương, khánh thành do HaiNam Event tổ chức

Lễ khai trương, khánh thành thật độc đáo và ấn tượng

Lễ khai trương do Hải Nam Event tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: