TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHAI TRƯƠNG R&B NGUYỄN THÁI HỌC

HAINAM EVENT là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện khai trương khánh thành với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, không ngại khó khăn
28/10/2019 14:23:12 được đăng bởi Admin

HAINAM EVENT là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện khai trương khánh thành với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, không ngại khó khăn luôn nhiệt huyết hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Ý nghĩa của lễ khai trương đối với các công ty, doanh nghiệp

Dân gian Việt Nam chúng ta đã có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” với ý nghĩa rằng mang niềm tin sâu sắc đặt vào một sự khởi đầu mới đầy tốt đẹp thì cả chặng đường dài phát triển sẽ luôn đạt được nhiều thành công. Theo đó, buổi lễ khai trương bắt đầu một chặng đường kinh doanh luôn được người chủ doanh nghiệp đặc biệt chú ý tổ chức chu đáo để có một khởi đầu tốt đẹp.

Khai trương khánh thành có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

Với ý nghĩa trong kinh doanh, đây cũng là dịp để mỗi cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp giới thiệu địa điểm chi nhánh mới, sản phẩm và dịch vụ đến với tất cả mọi người, đặc biệt là những khách hàng mục tiêu trong tương lai. Vì vậy, việc doanh nghiệp tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Nhận thức được sứ mệnh quan trọng đó HaiNam Event cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng với chi phí tiết kiệm.

R&B khai trương chi nhánh Nguyễn Thái Học cùng sự hợp tác với HaiNam Event

Vào ngày 3/3/2018 R&B Tea tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại 84 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. Việc khai trương hoàn toàn do HaiNam Event chịu trách nghiệm tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với đội ngũ kỹ thuật viên sáng tạo và chuyên nghiệp buổi lễ đã tạo được tiếng vang lớn, đưa thương hiệu đến gần hơn với người sử dụng. Việc quảng bá sản phẩm mới đạt hiệu quả cao, tăng lượng người dùng cho cửa hàng. Ngoài ra buổi lễ còn thu hút nhiều sự chú ý và sự quan tâm của nhiều khách hàng, việc kinh doanh của cửa hàng sau đó trở nên dễ dàng hơn.

HAINAM EVENT phối hợp cùng đơn vị R&B TEA khai trương chi nhánh mới tại Nguyễn Thái Học, Q1, TPHCM

Cùng HaiNam Event giải quyết các vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải cho buổi lễ khai trương

  • HaiNam Event cung cấp dịch vụ tổ chức buổi lễ khai trương khánh thành với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín chất lượng, luôn đưa ra ý tưởng sáng tạo độc đáo phù hợp với từng doanh nghiệp.

Nhân viện chụp hình kỷ niệm ngày khai trương

  • HaiNam Event là đơn vị cung cấp tất cả các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình diễn ra buổi lễ.

R&B Nguyễn Ngọc Thái ngày khai trương

  • HaiNam Event với độ ngũ MC dẫn chương trình hoạt ngôn, duyên dáng và chuyên nghiệp đảm bảo cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ, khách mời luôn cảm thấy thú vị.
  • HaiNam Event cam kết cung cấp dịch vụ khai trương khánh thành độc đáo, chất lượng tốt nhất với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Lý do nên lựa chọn HaiNam Event là đơn vị tổ chứckhai trương khánh thành doanh nghiệp của bạn

  • HaiNam Event là công ty dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, khai trương uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng và lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu.
  • Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trẻ, đam mê công việc, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu dài, không ngại khó khăn thử thách. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách sự là sự hài lòng.

Dance biểu diễn ngày khai trương

  • HaiNam Event với phong cách chuyên nghiệp cam kết mang đến cho quý khách những chương trình ấn tượng, kịch bản độc đáo đa dạng phù hợp với hoàn cảnh.
  • Bên cạnh tổ chức dịch vụ trọn gói, HaiNam Event còn cho thuê thiết bị, vật dụng tổ chức sự kiện, cho thuê MC, ca sĩ, PG, Dance, lân sư rồng nhân sự tổ chức và hỗ trợ tận tình về kịch bản, thiết kế, ý tưởng và nội dung,…

Quy trình tổ chức lễ khai trương, khánh thành tại HaiNam Event

B1: Sau quý khách liên lạc đến HaiNam Event chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, tư vấn chương trình phù hợp cho mục đích tổ chức.

B2: Lên ý tưởng kịch bản chi tiết theo yêu cầu, dự trù kinh phí tổ chức và báo giá cho khách hàng.

B3: Trao đổi thỏa thuận phương án tối ưu cho kế hoạch và ký kết hợp đồng.

B4: Lên kế hoạch tổ chức cụ thể chi tiết, bố trí nhân sự và trang thiết bị cần thiết.

B5: Tiến hành tổ chức sự kiện với sự chuẩn bị chu đáo nhất và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ  HAINAM EVENT ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất! HOTLINE: 0908 13 19 13

 
 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: