TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHAI TRƯƠNG R&B QUẬN 6

Nắm trong tay đủ 3 yếu tố:   kinh nghiệm - chuyên nghiệp - đánh giá tốt của khách hàng, Hải Nam Event tự tin chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.
05/08/2019 10:03:55 được đăng bởi Admin

Lễ khai trương là một trong những buổi lễ quan trọng đối với các doanh nghiệp mà các doanh nghiệp luôn muốn đầu tư chuẩn bị thật kĩ lưỡng. Hải Nam Event là công ty uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cũng đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức các lễ khai trương khánh thành của nhiều doanh nghiệp.

Ý nghĩa của lễ khai trương đối với các doanh nghiệp

Khai trương khánh thành là một sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp hay một thương hiệu. Đối với mỗi công ty, dù lớn hay nhỏ, thì lễ khai trương vẫn có ý nghĩa rất quan trọng. Người Việt ta thường có quan niệm “đầu có xuôi thì đuôi mới lọt”, nên nếu lễ khai trương diễn ra suôn sẻ sẽ được xem là điềm lành mang lại những điều tốt đẹp cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

Một số người không tin vào quan niệm này, cho rằng công việc làm ăn của một doanh nghiệp tốt hay xấu thì chỉ khi chính thức đi vào hoạt động thì mới biết được, lễ khai trương này cũng chỉ mang tính hình thức, có hay không cũng không ảnh hưởng gì đến chuyện làm ăn sau này. Đồng ý là việc tổ chức lễ khai trương chỉ mang tính hình thức, nhưng không ai có thể phủ nhận được giá trị tinh thần to lớn mà lễ khai trương mang lại, đặc biệt là đối với chủ doanh nghiệp.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp ít nhiều cũng mang lại được niềm phấn khởi và phần nào hi vọng về sự phát triển của công ty trong tương lai. Bên cạnh việc đánh dấu bước khởi đầu của công ty, sự kiện đặc biệt này còn là cách để tên tuổi doanh nghiệp có cơ hội đến gần hơn với khách hàng và đối tác. Hiểu rõ được tầm quan trọng của buổi lễ khai trương, các công ty tổ chức sự kiện thường luôn đảm bảo được sự tỉ mỉ kỹ lưỡng trong công tác chuẩn bị, lên kế hoạch chi tiết để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong buổi lễ khai trương.

Lễ khai trương R&B quận 6 tổ chức bởi Hải Nam Event

Lưu ý trong việc khai trương mô hình dịch vụ ăn uống

Buổi lễ khai trương giống nhau ở chỗ đều là để thông báo với mọi người sự ra đời của một doanh nghiệp hay một thương hiệu, tuy nhiên, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp đó mà hình thức tổ chức lễ khai trương cũng có đôi nét khác biệt và có những điểm lưu ý riêng.

Tổ chức lễ khai trương cho một mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống sẽ có sự khác biệt đáng kể so với các mô hình doanh nghiệp khác. Đối tượng tham dự lễ khai trương của các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống này phần lớn là quý khách hàng/ người tiêu dùng.

Về cơ bản, các quy trình tổ chức lễ khai trương cho mô hình này vẫn giống với các buổi lễ khai trương thông thường bao gồm những phần như đón tiếp khách mời, tiết mục văn nghệ chào mừng, cắt băng khai trương và chào đón những vị khách hàng đầu tiên. Tuy nhiên, nguồn nhân lực luôn trở thành vấn đề lớn mà những người chủ kinh doanh mô hình này gặp phải trong ngày khai trương. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì yếu tố “bán hàng nhanh” cũng rất cần thiết để lấy lòng quý khách hàng, tuy nhiên do sự thiếu kinh nghiệm trong khâu chuẩn bị nhân sự mà một số doanh nghiệp đã gặp phải những khó khăn ngay trong ngày khai trương.  

Đội ngũ nhân sự không ngại khó, ngại khổ và làm việc hết mình

Dịch vụ chụp hình khai trương giá rẻ của Hải Nam Event

Liệu một số khách hàng có đúng đắn hay không khi giữ quan điểm giá rẻ là đồng nghĩa với sự kém chất lượng? Thực chất, để trả lời cho câu hỏi chất lượng hay không là phụ thuộc vào những tiêu chí đánh giá nhất định chứ nào phải vài ba câu chữ sáo rỗng.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện được cho là chất lượng trước hết công ty đó phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, được dẫn chứng bằng các dự án đã tham gia và yếu tố thiết thực hơn nữa đó là những phản hồi từ phía khách hàng. Nắm trong tay đủ 3 yếu tố:   kinh nghiệm - chuyên nghiệp - đánh giá tốt của khách hàng, Hải Nam Event tự tin chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Hải Nam Event đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện

Một số hình ảnh khác tại lễ khai trương R&B quận 6:

Hình ảnh được chụp bởi Hải Nam Event tại lễ khai trương quán


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: