TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHAI TRƯƠNG VŨNG TÀU

Là một công ty dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, Hải Nam Event đã hân hạnh đồng hành với lễ khai trương của nhiều khách hàng lớn như VNPT, Agribank, BIDV, Big C
05/08/2019 10:12:01 được đăng bởi Admin

Kế hoạch hiệu quả cho buổi khai trương

Lễ khai trương là sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp “sử dụng” lễ khai trương làm công cụ để có thể quảng bá thương hiệu cho mình. Nhưng muốn gây ấn tượng tốt với khách hàng thì ý tưởng tổ chức buổi lễ phải độc đáo. Vậy phải lên ý tưởng như thế nào thì mới thu hút được khách hàng? Làm sao để kế hoạch tổ chức cho lễ khai trương được hiệu quả nhất?

Làm sao để lập kế hoạch hiệu quả và ý tưởng hay cho buổi khai trương

Trong quá trính tổ chức một buổi lễ khai trương nói riêng hay tổ chức sự kiện nói chung, lập kế hoạch là việc làm cần thiết. Đấy không nhất thiết phải là một bản word nghìn chữ trình bày chi tiết về ý tưởng, kế hoạch ở đây thực chất là “outline”, và đôi khi chỉ được trình bày ngắn gọn qua hình ảnh và một số từ khóa cần thiết.

Công việc nào cũng vậy, trước khi chính thức bắt tay vào làm thì cần phải lên ý tưởng, chi tiết ít nhiều thì đấy vẫn là nền móng định hướng cho cả một dự án, thế nên việc lập trước bản outline về ý tưởng gần như là điều bắt buộc nếu doanh nghiệp có ý định tổ chức sự kiện. Một số doanh nghiệp xuất sắc có được những ý tưởng độc đáo nhưng lại gặp vấn đề bên khâu quảng bá, và cuối cùng buổi lễ khai trương cũng không đạt được kết quả như mong muốn.

Thật vậy, không phải cứ “vung tiền” là sự kiện có thể thành công, điều quan trọng nhất là phải có được ý tưởng và tất nhiên nếu có thể đưa ra một bản kế hoạch chỉnh chu thì càng tuyệt vời hơn. Để lên kế hoạch sơ lược thì cần phải có đầy đủ các thông tin phải nói là căn bản nhất mà thường được gọi là 5W1H.

Quy tắc 5W1H này không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp tổ chức lễ khai trương, cũng không dành cho bất kì một loại hình sự kiện cụ thể nào, mà đây là nguyên tắc cơ bản dành cho tất cả những người làm dự án. 5W1H bao gồm:

  • Why? Mục đích buổi lễ khai trương: quảng bá hình ảnh; mở rộng mối quan hệ
  • What? Ý tưởng của buổi lễ khai trương: chủ đề, kịch bản chi tiết, cách trang trí
  • When? Ngày diễn ra sự kiện
  • Where? Địa điểm diễn ra sự kiện
  • Who? Đối tượng khách tham dự
  • How? Quy trình thực hiện: Kế hoạch chi tiết từ A đến Z (pre-while-post)

Lễ khai trương thì doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn nào cũng có, vậy phải tạo dựng ý tưởng ra sao thì mới làm lễ khai trương của mình trở nên độc và lạ? Khách hàng thường có xu hướng như vậy đấy, cứ độc và lạ là “auto” tò mò rồi tìm hiểu rồi lại ghé thăm. Hiện nay, xu hướng lên ý tưởng được nhiều thương hiệu áp dụng nhất là “Gây yếu tố bất ngờ”. Chẳng hạn, mặt hàng kinh doanh của cửa hàng bạn là đồng hồ mặt kính cường lực, trong lúc giới thiệu về sản phẩm hãy “vô tình” làm rơi chiếc đồng hồ xuống đất rồi nhặt lên bắt đầu giới thiệu về mặt kính cường lực đặc biệt ấy. Khách hàng thường có xu hướng quan tâm tới những tình huống bất ngờ như vậy.

Buổi lễ khai trương do Hải Nam Event tổ chức chỉnh chu từ những bước trang trí

Dự án khai trương loạt chi nhánh R&B của Hải Nam Event 

Lễ khai trương là một sự kiện đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa rất lớn nên các doanh nghiệp thường cố gắng tuyển chọn một công ty dịch vụ uy tín. Là một công ty dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, Hải Nam Event đã hân hạnh đồng hành với lễ khai trương của nhiều khách hàng lớn như VNPT, Agribank, BIDV, Big C, Heineken và gần đây nhất là thương hiệu trà sữa R&B. Một số hình ảnh trong buổi khai trương R&B chi nhánh Vũng Tàu:

Không khí vui tươi tại buổi lễ khai trương

Không gian tại R&B Tea trong ngày khai trương

không gian bên trong R&B đem lại sự thoải mái cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và năng động

Bên cạnh tổ chức dịch vụ trọn gói, HaiNam Event còn cho thuê thiết bị, vật dụng tổ chức sự kiện, cho thuê MC, ca sĩ, PG, Dance, lân sư rồng nhân sự tổ chức và hỗ trợ tận tình về kịch bản, thiết kế, ý tưởng và nội dung,…

Nhân viện chụp hình nhân ngày khai trương

Các hình ảnh do Hải Nam Event chụp luôn được đánh giá cao về chất lượng


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: