Lệ Quyên, Lý Nhã Kỳ sở hữu BST hột xoàn giá trị bằng cả căn hộ

Lệ Quyên, Lý Nhã Kỳ là những mỹ nhân sở hữu BST nữ trang kim cương đắt đỏ của Vbiz. Trị giá mỗi món có thể lên đến cả một căn hộ cũng khiến dân tình hết sức quan tâm.

1 – LỆ QUYÊN

Lệ Quyên “nữ hoàng phòng trà”,là một fan của nhẫn kim cương lớn, giá trị thuộc hàng “khủng”. Lệ Quyên từng khiến dân tình xuýt xoa khi chốt đơn 2 chiếc nhẫn kim cương.

Lệ Quyên là nữ nhân Vbiz có thói quen khá tốn kém là sắm sửa kim cương để loại bỏ nỗi buồn.

Nữ ca sĩ nhiều lần khiến công chúng choáng váng khi khoe những món phụ kiện đắt giá của mình trên trang cá nhân. 

Đi cùng việc sắm kim cương, đồng thời sở hữu nhiều món đồ hiệu đắt đỏ, gout ăn mặc thời thượng. Đối với Lệ Quyên lúc này, điều quan trọng nhất là yêu thương, tận hưởng cuộc sống. Người đẹp chăm chỉ tập tành, ăn uống theo quy trình nghiêm ngặt hòng giữ được đường cong nóng bỏng.

2 – LÝ NHÃ KỲ

Lý Nhã Kỳ là người đẹp showbiz nổi tiếng vì cơ ngơi khủng và lượng kim cương khủng. Cô thừa nhận là : “Mua 4 chiếc két sắt chỉ để đựng hột xoàn”. Cùng với đó là câu chuyện: “Mỗi tối buồn lại mang kim cương ra đếm”. Mỗi khi tham dự sự kiện, người đẹp lại khiến công chúng xuýt xoa với vẻ ngoài cực kỳ sang trọng, lộng lẫy.

Trong bữa tiệc mừng sinh nhật của tỷ phú Ấn Độ – Nitin Shah, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng khi phủ kín người bằng kim cương và vàng ròng.

Leave Comments

0908131913
0908131913